Thái Lan quyết đá ‘chết bỏ’ UAE để đi tiếp, ĐT Việt Nam rung đùi lọt vào vòng 3?

Nếu Thái Lan có được điểm số trước UAE, ĐT Việt Nam sẽ sớm lọt vào vòng 3. Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang Seo đang tự tin đánh bại Indo.

ĐT Việt Nam dễ dàng lọt vào vòng 3?

1. Thái Lan

thai-lan

Thái Lan sẽ đá ‘chết bỏ’ UAE.

Việt Nam không gặp Thái Lan nữa nhưng trận gặp Indo là do Thái quá chủ quan cất đi nhiều trụ cột, cho vào muộn quá. Một phần nữa là 2 cánh của Thái Lan quá yếu, hay bị khoét vào. Hy vọng người Thái khắc phục được. Chắc chắn Thái Lan sẽ chơi tốt hơn trong trận gặp UAE vì họ có kinh nghiệm gặp các đội mạnh rồi.

Dự đoán: UAE-TL hòa 1-1.

>> Truy cập link : Trực tiếp bóng đá Euro hôm nay <<

2. Indonesia

Indo hiện có thay đổi rõ ràng thời HLV Hàn Quốc: Thua không bị nản và chơi khá kỷ luật cho đến phút 90. Nhược điểm của Indo vẫn là bóng bổng, nên VN nếu nhồi bóng, cẩu vổng nhiều sẽ khiến Indo phạm sai lầm. Nhược điểm nữa dẫn đến Indo dễ thua VN là đang ảo tưởng sớm và nôn nóng muốn đánh bại VN nên không chơi với đội hình thấp, vẫn sẽ đôi công với VN. Indo sẽ áp đảo VN khoảng 15 phút đầu tiên và mất sức dần do lối chơi hăng máu.

VN cũng rút được bài học từ TL do đó sẽ chơi chắc chắn và cẩn trọng, không lơi là. Phấn đấu từng trận một chứ không đếm cua trong lỗ. Bằng chứng là HLV Park đã dự khán trận này chứ không phải trận Malay-UAE. Nhược điểm nữa của Indo là 2 cánh hay dâng cao nên VN hoàn toàn có thể khoét vào 2 cánh này.

Dự đoán: VN-Indo 1-0.

3. Malaysia

Kể từ hồi SG Malay thua Campuchia 0-3 với nhiều tuyển thủ đã thấy Malay có nhiều vấn đề. Không ngờ duy trì đến tận bây giờ và là vấn đề thực sự với Malay, chứ không phải giấu bài. Trận giao hữu với Bahrain, Malay đã bị bắt bài, đối thủ áp sát coi như tắt điện, họ không có phương án 2. Trận gặp UAE cũng vẫn thi triển lối đá ban bật và tiếp tục phá sản khi bị áp sát.

Thay đổi ngay là rất khó nên VN vẫn sẽ thắng tiếp. Hiện giờ chắc chắn Malay bị ảnh hưởng tinh thần, chán nản đúng như VN mong muốn, thêm việc buộc phải thắng VN mới có cơ hội đi tiếp nên Malay vẫn phải dâng lên. Lợi thế của họ có chăng là được nghỉ và quan sát VN đá Indo.

Dự đoán: VN-Malay: 2-0.

4. UAE

>> Xem thời gian : Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh <<

uae-manh-hon

UAE đã mạnh hơn so với hồi còn chạm trán ĐT Việt Nam năm 2019.

Mạnh hơn hẳn so với hồi thua VN 0-1 ở 3 điểm: Sân nhà, quen khí hậu nóng & nhập tịch thêm 3 cầu thủ chất lượng. Ngoài ra còn có thêm số 7 rất nguy hiểm.

Lối chơi: Khác nhiều so với lượt đi. Tấn công trung lộ nhiều hơn. Chọc khe rất khiếp đặc biệt là những pha rót bóng vào sau lưng trung vệ. Nói chung UAE tấn công rất đa dạng. Những trận gần đây UAE đều thắng hủy diệt: India 6-0; Jordan 5-1; Malay 4-0. Trong đó India và Jordan hàng thủ đều thuộc dạng chắc. Điểm mạnh nhất của họ chắc vẫn là thể lực do quá quen thời tiết rồi. VN cần phân phối sức để không bị đuối ở 10-20 phút cuối trận. Hy vọng HLV Park tìm cách để hóa giải được các bài của UAE.

Dự đoán: VN – UAE: 0-0

Bình Luận

Nhà cái uy tín
1
Thưởng Đến 3.688.000đ
2
Thưởng Đến 5.888.000đ
3
Thưởng Đến 2.800.000đ
4
Đăng Ký Tặng 100k
5
CƯỢC EURO TRÚNG 100.000.000đ
Chat

X

X

X