Liệu ĐT Việt Nam có cần quá e ngại UAE?

Rõ ràng, thầy trò HLV Park Hang Seo chẳng cần quá e ngại UAE.

ĐT Việt Nam không cần e ngại UAE

Ở trận đấu với Malaysia, UAE dùng sơ đồ 4-2-3-1 tuy nhiên có sự bất đối xứng ở hai cánh. Bên cánh phải, số 15 và số 9 thường xuyên hoán đổi vị trí, trong khi bên cánh trái, số 14 gần như treo cứng ở hành lang trong. 

Số 15, tiền vệ phải, thường xuyên di chuyển vào trung lộ để tạo lợi thế về quân số ở giữa sân, giúp UAE triển khai bóng nhuần nhuyễn hơn. Cũng có thể là đóng vai trò chim mồi hút tiền vệ của Malaysia lên, để số 10 và số 7 có khoảng trống nhận bóng. 

>> Truy cập link : Trực tiếp bóng đá Euro hôm nay <<

Cong-Phuong-uae

Công Phượng khuấy đảo hàng thủ UAE.

Số 7 bình thường ghim trung vệ lệch phải và hậu vệ phải của Malaysia, mục đích là để số 14 có thể rảnh chân. Nhưng số 7 cũng thường xuyên giật xuống để nhận các đường chuyền xuyên tuyến từ các tiền vệ. 

Bình thường UAE sẽ cố gắng đưa bóng cho số 10 và số 7 ở giữa tuyến hậu vệ và tiền vệ của Malay. Khi đó UAE sẽ cố giải quyết nhanh tình huống bằng những pha đập nhả nhanh trước khi số 10 chọc khe cho các tiền đạo băng xuống. 

nguyen-cong-phuong

Một mình Công Phượng cân cả hàng thủ UAE.

Nhưng nếu hàng thủ Malaysia bị kéo lên cao, trong khi hàng tiền vệ không gây đủ áp lực, UAE có thể tung ra những đường chuyền vượt tuyến cho số 7 và số 14 băng xuống. Họ hai lần đưa bóng vào lưới Malay từ những pha bóng kiểu này, một trong đó được công nhận. 

Số 7 đẳng cấp hơn phần còn lại. Số 10 và 18 good. Đôi khi UAE tự bóp khi cố gắng chuyền bóng một chạm. Mỗi khi Malay đưa được bóng tới gần 1/3 sân phòng ngự của UAE thì đội bạn cũng tỏ ra là không mấy chắc chắn.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra sắp tới <<

Bình Luận

Nhà cái uy tín
1
Thưởng Đến 3.688.000đ
2
Thưởng Đến 5.888.000đ
3
Thưởng Đến 2.800.000đ
4
Đăng Ký Tặng 100k
5
CƯỢC EURO TRÚNG 100.000.000đ
Chat

X

X

X