Fan Việt: ‘Tấn Trường tâm lý yếu, dễ bóp lắm, nên để Toản hoặc Hoàng bắt’

Nhiều fan bóng đá Việt Nam cho rằng không nên để Tấn Trường bắt chính trong các trận đấu tại VL World Cup 2022. Nguyên nhân là bởi cầu thủ này thường hay mắc sai lầm ở các trận đấu quan trọng trong quá khứ.

Nhiều fan Việt không tin tưởng vào khả năng của Tấn Trường

Dù từng nhiều lần được triệu tập lên ĐTQG nhưng Tấn Trường thường hay mắc các sai lầm lãng xẹt. Điển hình nhất là trận đấu tại SEA Games 2009, dù gặp chấn thương ở tay nhưng thủ môn Đồng Tháp nhất định không chịu rời sân, cố thi đấu để rồi ‘cố quá thành quá cố’. U23 Việt Nam lúc đó để thua U23 Malaysia bằng bàn thắng khá đơn giản, Tấn Trường đứng nhìn bóng vào lưới.

thu-mon-tan-truong

Tấn Trường chưa chiếm được niềm tin từ nhiều người.

>> Tham khảo : Link xem bóng đá Xôi Lạc TV <<

Chưa dừng lại ở đó, Trường tiếp tục mắc sai lầm ở AFF Cup 2010 và VL Asian Cup 2015. Công bằng mà nói, dù thủ môn này có nhiều tình huống cứu thua xuất sắc nhưng tâm lý của Tấn Trường rất yếu. Anh liên tục mắc sai lầm ở các trận cầu quan trọng khiến fan bất an.

‘Tôi nghĩ ông Trường đã có nhiều phốt thì bắt dễ bị tâm lý lắm. Nên trao cơ hội cho Văn Toản em này bắt khá tự tin. Chưa kể ông này lớn tuổi nên phản xạ cũng không tốt được’.

tan-truong-van-hoang

Tấn Trường và Văn Hoàng trong một buổi tập luyện.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

‘Không tin tưởng ku Trường nhưng so bó đũa với cột cờ chắc vẫn phải chọn Trường thôi. Nhưng riêng trận gặp Mã thì né ra, ám ảnh quá. Dự là thầy cho Văn Toản bắt chính’.

‘Sợ lắm. Vì ông Tấn Trường này không phải bóp 1 lần mà bóp khắp nơi và bất kỳ lúc nào. Hôm trước AFC còn ngẫu nhiên chiếu lại vụ bóp ở AFC CL. Riêng ông Tấn Trường và Nguyên Mạnh không bao giờ mình tin tưởng vì bóp có hệ thống, rất khó sửa. Chỉ đợi thời điểm là lộ ra thôi’.

Bình Luận

Nhà cái uy tín
1
Thưởng Đến 3.688.000đ
2
Thưởng Đến 5.888.000đ
3
Thưởng Đến 2.800.000đ
4
Đăng Ký Tặng 100k
5
CƯỢC EURO TRÚNG 100.000.000đ
Chat

X

X

X