Fan Việt: ‘Malaysia còn yếu hơn cả Indo, nhập tịch toàn Tây đen không có kĩ thuật’

Nếu phân tích và xem xét thật kỹ, đội tuyển Malaysia cũng không quá mạnh. Các cầu thủ nhập tịch của họ phần lớn đã bước sang độ tuổi 30 không còn sung sức. Hơn nữa, việc không được thường xuyên thi đấu cùng nhau khiến ‘mãnh hổ’ không quá nguy hiểm ở các tình huống phối hợp.

Malaysia còn yếu hơn cả Indo

Nếu ai xem lại trận UAE thắng Malaysia vừa rồi có thể thấy mấy ông nhập tịch Malaysia rất khoái dâng cao để tham gia tấn công như bộ 3 trung vệ của Việt Nam nhưng khi bị dính phản công thì lùi về rất chậm khiến cho khung thành của họ thường xuyên bị đặt vào tình trạng báo động.

Ông hậu vệ số 13 của Malaysia thì được giao trọng trách phòng thủ bên cánh nhưng mỗi khi Malaysia bị phản công thì ông này lại khoái lùi ra giữa thành ra hàng thủ Malaysia cũng vì thế mà mất cân bằng khi bên trong thì thừa mứa người còn phía bên cánh thì rất trống trải. Đối phương chỉ chờ có thế đánh mạnh sang bên cánh là coi như hàng thủ đội bóng này bị rối loạn đến mức vỡ trận.

>> Tham khảo : Link xem bóng đá Xôi Lạc TV <<

fan-viet-malaysia-con-yeu-hon-ca-indo-nhap-tich-toan-tay-den-khong-co-ki-thuat
Tình huống phối hợp rất lúng túng giữa thủ môn của Malaysia với 1 hậu vệ của đội bóng này.

>> Vào ngay để không bỏ lỡ : Kqbd mới nhất ngày hôm nay <<

fan-viet-malaysia-con-yeu-hon-ca-indo-nhap-tich-toan-tay-den
Có tới 5 cầu thủ Malaysia luôn chầu trực để pressing ở phần sân đối phương.
malaysia-yeu-duoi
Ông số 13 nhiệm vụ là trấn giữ cánh nhưng lại thường xuyên dạt vào giữa thành ra phía bên cánh thì thiếu người mà bên trong thì thừa thậm chí còn dẫm chân cái ông áo vàng phía sau. Đối phương chỉ chờ có thế khoét cánh là coi như hàng thủ rất lúng túng , mất phương hướng thậm chí còn vỡ trận.

Bình Luận

Nhà cái uy tín
1
Thưởng Đến 3.688.000đ
2
Thưởng Đến 5.888.000đ
3
Thưởng Đến 2.800.000đ
4
Đăng Ký Tặng 100k
5
CƯỢC EURO TRÚNG 100.000.000đ
Chat

X

X

X