Soi kèo, nhận định West Ham vs Newcastle, 02h00 ngày 13/9: Không cho chích chòe hót

  • 18:23 - 11/09/2020

West Ham vs Newcastle

Soi kèo, nhận định West Ham vs Newcastle: Thi đấu trên sân của đối thủ kị giơ West Ham chưa bao giờ là trải nghiệm dễ chịu với Newcastle.

Soi kèo, nhận định West Ham vs Newcastle

Nhận định soi kèo West Ham

West Ham không có được một kỳ mua sắm ổn như đối thủ nhưng bù lại, họ cũng có những bổ sung tạm đủ ở từng vị trí. Nổi bật trong đó là hàng tiền đạo khi một loạt cái tên gây thất vọng đã bị thanh lý và nhường lại thời gian thi đấu cho những cầu thủ chịu khó hơn. Chính vì vậy, tập thể trong tay HLV David Moyes không thể bị coi thường bởi bất cứ đội bóng nào.

Tính từ cuối mùa trước tới loạt trận giao hữu hiện tại thì thành tích của West Ham là khá tốt. Trong 7 trận gần nhất, thầy trò Moyes chỉ thua đúng 1 lần theo tỷ lệ châu Á. Nhìn chung, với những khán giả xem bóng đá trực tuyến thì West Ham là một trong những cái tên đáng tin cậy. Tuy nhiên, thành tích sân nhà của West Ham lại không quá ấn tượng khi chỉ thắng được 2/4 trận vừa qua theo châu Á.

Nhận định soi kèo Newcastle

Newcastle có một mùa hè mua sắm tập nập hơn hẳn đối thủ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã đưa được về 3 tân binh cực kỳ chất lượng là Callum Wilson, Ryan Fraser và Jamal Lewis. Đây là 3 bổ sung dành cho cả 3 tuyến và nó tiêu tốn của Newcastle tổng cộng 60 triệu bảng. Đấy là một con số cực lớn trong thời đại suy thoái như hiện nay.

Tuy nhiên, thành tích của Newcastle không được như ý khi chỉ thắng duy nhất được 1 trận trong tổng số 8 trận gần nhất theo châu Á. Phong độ sân khách của Newcastle cũng thất vọng không kém khi chỉ thắng được 1/3 trận vừa qua theo châu Á. Rõ ràng, Chích chòe có lý do để lo lắng mỗi khi rời xa sân nhà.

Tỉ lệ kèo West Ham vs Newcastle

West Ham vs Newcastle

Soi kèo, nhận định West Ham vs Newcastle

Trong 5 lần chạm trán gần nhất trên sân đối thủ, Newcastle thi đấu khá tốt và thắng đến 2 lần theo châu Á. Thành tích đối đầu chung của 2 đội cũng là khá cân bằng, nhất là trong những năm qua. Dẫu vậy, ở thời điểm mà West Ham đang cho thấy sự ổn định hơn, một Newcastle chưa rắp nối khớp các mắt xích mới rất khó để giành điểm.

Nhận định kèo West Ham vs Newcastle: Chọn West Ham -1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số West Ham vs Newcastle: 2-1

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành