Soi kèo, nhận định West Brom vs Leicester, 20h00 ngày 13/9: Cáo nổi điên

  • 20:14 - 13/09/2020

West Brom vs Leicester

Soi kèo, nhận định West Brom vs Leicester: Bầy cáo chắc chắn sẽ muốn chứng minh năng lực của một đội bóng giành quyền tham dự cúp châu Âu trước đối thủ mới thăng hạng.

Soi kèo, nhận định West Brom vs Leicester

Nhận định soi kèo West Brom

Với tư cách là một đội mới thăng hạng, West Brom không được đánh giá cao trong mùa giải này. Cùng với đó, lực lượng của họ cũng không được bổ sung nhiều nên không lạ khi những nhà chuyên môn đánh giá họ là một trong những ứng viên sáng giá cho 1 trong 3 suất xuống hạng mùa này.

Phong độ của West Brom cũng chứng minh điều đó. Họ đã thua liền cả 4 trận gần nhất theo châu Á. Với những khán giả xem bóng đá trực tuyến, West Brom đương nhiên là cái tên không đáng tin một chút nào. Thành tích sân nhà của West Brom cũng cực tệ khi thua tới 5/7 trận gần nhất theo châu Á.

Nhận định soi kèo Leicester

Leicester thừa biết họ không có độ dày lực lượng cần thiết cho một giải đấu trường kỳ. Chất lượng đội một của Leicester là cực tốt nhưng nếu một trong vài trụ cột gặp vấn đề về sức khỏe, đội bóng này sẽ đi xuống ngay. Đó là lý do mà trong những cơ hội tốt như thế này, Leicester cần giành trọn 3 điểm để có một khởi đầu thật tốt.

Phong độ của Leicester đang phản bội họ. Cũng như đối thủ trong trận này, Leicester đã thua liền cả 4 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân khách, trong 9 trận gần nhất, Leicester cũng chỉ thắng được 2 lần theo châu Á. Nhìn chung đây là cuộc đấu của những kẻ rất tệ. Các nhà đầu tư vì thế cần cực kỳ thận trọng.

Tỉ lệ kèo West Brom vs Leicester

West Brom vs Leicester

Soi kèo, nhận định West Brom vs Leicester

Trong 10 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội, đội cửa trên chỉ thắng được đúng 2 lần theo tỷ lệ châu Á. Ở cặp đấu này, Leicester được đánh giá cao hơn nên có chút bất lợi cho họ. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng đây lại chính là cơ hội cho Leicester sửa sai và gây dựng lại lòng tin.

Nhận định kèo West Brom vs Leicester: Chọn Leicester -1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số West Brom vs Leicester: 0-1

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành